CẢM NHẬN MỘT CIVIC RẤT KHÁC!

Honda Civic 2017

Honda hiểu rằng, khi đưa các mẫu xe vào đường đua thì mọi tính năng về vận hành, an toàn sẽ được thể hiện rõ nhất. Hãy cùng Honda cảm nhận chất thể thao riêng biệt của “một Civic rất khác” trên đường đua chuyên nghiệp Đại Nam qua những đánh giá chi tiết và sinh động của phóng viên Thế Đạt đến từ trang autodaily.vn tại sự kiện FUN TO DRIVE 2017 vừa qua nhé!

“Honda Fun-to-Drive là sự kiện thử xe đầy mới mẻ và thú vị mà không phải Hãng xe nào tại Việt Nam cũng có thể “dám đứng ra” tổ chức một cách chuyên nghiệp đến vậy.”

“Không chỉ còn dừng lại ở những bài test buồn tẻ, những trải nghiệm “chưa đi đã biết”, Honda Civic Fun-to-Drive 2017 thực sự đem đến những cảm xúc, thử thách thú vị. Ở đó, người tham gia được hoàn toàn làm chủ chiếc xe, làm chủ đường đua. Ở đó, những con người bình thường đã “biến” thành các tay đua thực thụ nhờ cách tổ chức, nhờ đường đua, và nhờ một mẫu xe mang thiên hướng thể thao như Honda Civic mới.”

“Trọn một ngày với Fun-to-Drive 2017. Tôi đã có được những trải nghiệm phấn khích, những khoảnh khắc “Lái trọn đam mê” với Civic.”

Nguồn: http://bit.ly/2t1KU3A

Hotline Đăng Ký Lái Thử : 0935.921.585_ 0947.2888.78_ Hồng Sương

 

Tin tức và sự kiện liên quan