Honda Ôtô Bình Dương Tham gia VietNam MotoShow 2017 !

Honda Ôtô Bình Dương Tham gia VietNam MotoShow 2017 !

Vào ngày 05/08/2017 vừa qua, trong khuôn khổ Vietnam Motorshow 2017 diễn ra từ 02 – 05/08/2017 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC – Số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM) Honda Ôtô Bình Dương là một trong những Đại lí Chính thức Honda Việt Nam được tham gia gian hàng trưng bày triển lãm của Honda trong mùa VietNam MotoShow 2017 năm nay, tại gian trưng bày Honda đã diễn ra nhiều hoạt động mang đến cho khách tham dự trải nghiệm thú vị bên các mẫu xe và công nghệ danh tiếng toàn cầu của Honda.

CB-NV Honda Ôtô Bình Dương tại SECC

“Đơn giản, gần gũi và không xa vời, mỗi phút trong show diễn của Honda đều như truyền tới cho người xem những thông điệp. Thông điệp về những “người bạn đồng hành” bền bỉ – chất lượng – tin cậy trong nhịp sống tưng bừng hằng ngày của mỗi người.” – Đó là những lời ưu ái mà báo giới đã dành cho “vị cuộc sống” mà Honda mang đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017.

Honda City

Trong mùa MotoShow 2017 năm nay, Honda cũng mạnh dạn ra mắt mẫu xe Honda Jazz- Hatback hoàn toàn mới, ngoài ra Honda cũng mang đến triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay các mẫu xe đã gắn liền với tên tuổi của hãng như Honda Civic, Honda City, Honda CR-V, Honda Accord và Honda Odyssey.

Honda Jazz

Các Show trình diễn đặc sắc ra mắt mẫu xe Hatchback hoàn toàn mới với sự góp mặt của nữ Ca sỹ/diễn viên Ái Phương, MC Công Tố cùng dàn người mẫu xinh đẹp…

MC Công Tố – Diễn Viên/Ca Sĩ Ái Phương

Trải nghiệm Game và Tương tác cùng Honda MAGIC SEAT và nhận những phần quà độc đáo, hấp dẫn.

Khách hàng tham gia Mini Game – Nhận quà hấp dẫn

Honda Ôtô Bình Dương sẽ tiếp tục nổ lực và cố gắng hơn nữa, không ngừng hoàn thiện và phát triển để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Nguồn: Honda Ôtô Bình Dương.

 

Tin tức và sự kiện liên quan